ราเป็นลูกคนที่ 2 ในครอบครัว เราโตมาโดยพ่อพาเราไปร้านการ์ตูนทุกสัปดาห์ พ่อเราฝังความรักในการ์ตูนไว้ในสายเลือดของเราตั้งแต่เรายังเด็กมาก

แต่พ่อขอให้เราเรียนวิทยาศาสตร์ / คณิตศาสตร์แทน เราจะบอกว่าเราเกลียดคณิตศาสตร์มากฮ่า ๆ ในตอนนั้นถ้าคุณเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์และชอบศิลปะคุณต้องเข้าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

… เราก็เลยเข้าจุฬา เรียนเกี่ยวกับภูมิสถาปัตย์ แต่กลับพบว่า

เราไม่เข้าใจสถาปัตยกรรมเลย ….

แต่สิ่งที่เราสังเกตคือเราชอบทำส่วนการนำเสนอเช่นภาพประกอบเป็นต้นอาจารย์เราบอกว่า ‘การออกแบบคือการตัดสินใจ’

เราจึงตัดสินใจสมัครงานในไทยและเป็นคอนเซปต์อาร์ติสท์เป็นเวลา 2 ปีก่อนที่เราจะบินไปสิงคโปร์ เป็นศิลปินดิจิทัลในสิงคโปร์ ที่นี่ดีมาก แต่มีบางอย่างที่น่าเศร้าเกิดขึ้นเมื่อเราพยายามประสบความสำเร็จอย่างมากแล้ว …. เราเกิดอาการป่วยทางจิต ….. เรียกว่าโรคไบโพลาร์

และเราต้องกลับไปประเทศไทยทันใดนั้นชีวิตของเราก็พังทลายลง …จนเกือบฆ่าตัวตายแต่ดีใจที่สุดที่ไม่ทำ

เรากำลังเริ่มต้นใหม่ กับที่นี่ใน metaverse เราเป็นศิลปิน NFT เต็มเวลาโดยขายงานศิลปะ มากกว่า 30 ชิ้นต่อเดือน เราไม่รู้ว่าเราจะประสบความสำเร็จหรือไม่ หรือไม่ หนทางข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่จะพยายามดู !!!!!! 

ศศิ ธนาดีโรจน์กุล หรือ MEISANMUI

1/04/1982

จบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ลูกค้า:

B2S, TRUE, LEXUS, Universal Music Group, Samsung, SCG, กระทรวงการคลัง, RS group (KAMIKAZE), Synergy.co.ltd, K’Niraya-K ‘Ploychompoo Jannine Wiegel, Winter Egency, 9’63 creation, Chameleon, นิตยสารดิจิทัลเอจ, พอใจฟิล์ม, Sticgo, Media Associated.Co.LTD, VV family, Bambino Doll, Glur Graphic, SC-ASSET, Graphiccal.co.ltd, Chester grill, Jamsai Publishing, Pc-bookclub Publishing, Is-book Publishing , สำนักพิมพ์ YAYEE YAJAI, สำนักพิมพ์ Bluebell press, สำนักพิมพ์ Loveberry, สำนักพิมพ์ Z-girl, นิตยสาร Let’s, นิตยสาร I-LIKE นิตยสาร Digital painting, PLAYARCADE,Asiasoft, Choishop, ZopZ, ช่อง YouTube Hatchtag,I-med

©2022 Thaicryptoart

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account